Sức Khỏe Của Bạn Là Doanh Nghiệp Của Bạn, Thực Sự

Anh đồng ý với tuyên bố này, hoặc bạn có tin rằng sức khỏe của bạn là của bác sĩ?

Bạn có thể nói, “tôi không phải là bác sĩ-làm thế nào tôi có thể được thêm am hiểu về sức khỏe của tôi hơn so với bác sĩ của tôi, người đã nghiên cứu y học trong nhiều năm?” Vâng, hãy để tôi nói với anh một chuyện: Khi nó đi vào chính cơ thể mình và sức khỏe của mình, anh hiểu biết nhiều hơn và mạnh mẽ hơn bạn có thể tưởng tượng.

Nhưng có rất nhiều bạn có thể làm:

Thậm chí bạn còn có khả năng làm của riêng chẩn đoán, bởi vì em, nhiều hơn bất cứ ai khác biết chuyện gì đang mất tích trong cuộc sống của bạn. Và bạn có thể ngạc nhiên khi biết rằng nó là gì mà là mất tích là bạn toa cho việc chữa bệnh.

Nó đã được ghi nhận rằng công việc của chúng tôi, các mối quan hệ, cô đơn, căng thẳng và lo lắng có thể là nguyên nhân của bệnh vật lý, bao gồm cả các vấn đề về tim, đau lưng và bệnh tiểu đường. Những cá nhân vấn đề sức khỏe kết hợp để ảnh hưởng xấu đến tổng thể của chúng tôi chất lượng cuộc sống và hạnh phúc.

Nhưng có rất nhiều bạn có thể làm:

  • Học nhiều như cháu có thể về vấn đề sức khỏe(s) và lựa chọn của anh để đối phó với họ, và sau đó quyết định thông minh về mà bước đi để quản lý, hoặc thậm chí còn ngược lại, những vấn đề.
  • Làm bài tập về nhà: tìm Hiểu về sức mạnh tuyệt vời của tâm trí con người. Mất thời gian để kiểm tra bạn, suy nghĩ, cảm xúc và niềm tin.
  • Là một hoạt động hợp tác với y khoa của các chuyên gia để xác định cách tốt nhất để chữa bệnh của bạn. Anh cần phải hiểu vấn đề y tế và nếu bạn thực sự muốn giúp mình.
  • Cố gắng sống tích cực lạc quan và mở đầu óc trong quá trình lành. Một thái độ tiêu cực có thể có một ảnh hưởng tiêu cực phục hồi của bạn, đặc biệt là khi bạn không phải trả đủ ý định của “bên trong, nói” và những tin nhắn đó là cố gắng để có được thông qua cho bạn.
  • Học cách tin tưởng vào bản thân mình như một người chữa lành và bạn học viên, ai là với bạn như bạn đi con đường để hồi phục hoàn toàn.
  • Đừng bỏ qua hay bỏ qua bất kỳ lợi ích cho sức khỏe của bạn hoặc chữa bệnh.

Sức khỏe của luôn là doanh nghiệp của bạn, và nó bắt đầu khi bạn đang khỏe mạnh. Chú ý đến sức khỏe chỉ khi bạn bị bệnh giảm lựa chọn của anh để chữa bệnh và có khả năng sẽ ảnh hưởng đến kết quả.

Bạn đang trả đủ ý định của bạn ăn tập thể dục, các mối quan hệ, và mức độ căng thẳng?

Bạn đang trả đủ ý định của bạn ăn tập thể dục, các mối quan hệ, và mức độ căng thẳng?

Bạn có cảm thấy tốt về bản thân sao? Nếu bạn không, suy nghĩ về những gì bạn cần phải thực hiện để thay đổi điều đó, và sau đó làm điều đó.

Là sự xã hội và gia đình khía cạnh của đời thú vị, hoặc là họ gây ra căng thẳng không?

Nếu bạn muốn để có một cách tiếp cận toàn diện cho sức khỏe của bạn vấn đề, hãy nghĩ về cuộc sống cá nhân như là một nguồn sức mạnh của bạn, tuy nhiên, hãy nhớ rằng, nó cũng có thể là nguyên nhân của vấn đề về sức khỏe.

Bất cứ gì ông làm ảnh hưởng đến sức khỏe một cách này hay cách khác.

Tôi ngạc nhiên thấy có bao nhiêu người đi về cuộc sống của họ sống mà không làm đủ để bảo vệ sức khỏe của họ. Họ biết rằng họ đang gây tổn thương cho bản thân, nhưng họ không quan tâm! Tôi không có lời giải thích là tại sao rất nhiều người đang rất lo về cuộc sống của họ. Mỗi chúng ta có trách nhiệm phải chăm sóc bản thân. Nếu không, ai sẽ làm nó cho chúng ta?

Bạn đang trả đủ ý định của bạn ăn tập thể dục, các mối quan hệ, và mức độ căng thẳng?

Chỉ để làm rõ cái gì ở đây: tôi không đổ lỗi cho người bệnh cho bệnh tật của họ. Tôi chỉ cố gắng để nhắc nhở tất cả mọi người về làm thế nào chúng mạnh và về tất cả các lựa chọn họ có để bảo vệ mình khỏi bệnh.

Rất tiếc, bệnh tật và bi kịch xảy ra, nhưng nhiệm vụ của chúng ta là làm bất cứ điều gì chúng ta có thể để khiến họ xảy ra.

Bài này đã được đăng trong Uncategorized. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *