7 lời khuyên để có được tốt nhất tân, chắc chắn

7 lời khuyên để có được tốt nhất tân, chắc chắn Trong khi chúng ta thường muốn giả (không nướng) của chúng tôi rám nắng, có rất nhiều lý do tại sao chúng tôi thích ánh nắng mặt trời. nó làm tăng độ của serotonin (chất riêng của thuốc an thần chứng minh để giảm bớt sự lo lắng). không chỉ vậy, nhưng nó tạo ra vitamin d đó là tốt cho xương hàm răng và da. nhưng để tránh sớm lão hóa và ung thư da rủi ro, bạn cần phải chăm sóc an toàn, sun-hôn sáng.

1. luôn luôn tránh tắm nắng

rơi cho huyền thoại rong bởi một thẩm mỹ viện như họ có thể cung cấp cho bạn một “sức khỏe” tân với một thiếu niên. “đó là sai uv giường bơm ra một lượng lớn của tia tử ngoại, và hầu như không có hạn (mà kích thích vitamin d), và có thể làm tăng nguy cơ hội ung thư da 75%”, Tiến sĩ nick lowe.

2. ÁP DỤNG CÁC QUYỀN KEM CHỐNG NẮNG

7 lời khuyên để có được tốt nhất tân, chắc chắnkhông chỉ dựa trên chống nắng trên chai, bạn cần phải tìm kiếm thuật ngữ ‘loạt’ hoặc chống logo cộng với từ “cao”. chúng tôi đề nghị la roche-posay anthelios.

đi đến 30 hơn spf50. “nó lọc 97% của hạn quang, trong khi spf50 bộ lọc 98%. sau này có thể cung cấp cho một sai cảm giác an toàn và có thể được như vậy phấn bạn có thể không tái sử dụng nó mỗi hai giờ anh cũng nên như thế. nếu bạn có rất làn da đen (nam Ấn độ hay da đen), spf15 là đủ.

3. HIỂU THUỘC DA CỦA THỜI GIAN

làn da của bạn đến một thuộc da điểm cắt khi nó thuận lợi không thể sản xuất sắc tố da màu, vì vậy nó là vô nghĩa để thư giãn bể bơi cả ngày. “mọi người đều có của mình … cắt, thường là từ hai đến ba tiếng hoặc ít hơn nhiều nếu bạn có làn da trắng” tiến sĩ nick lowe. sau này, bạn chỉ cần lộ làn da của bạn đến những nguy cơ của tia tử.

4. TÌM KIẾM MỘT SỐ BÓNG RÂM

“việc nghỉ từ mặt trời sẽ làm giảm cường độ tia cực tím và trang tân rủi ro và có nghĩa là tân sẽ khỏe mạnh và lâu hơn,” Tiến sĩ frank schwanke, giám Đốc của da r&D cho beiersdorf.

5. TRAO ĐỔI ‘TAN THÚC ĐẨY’ KEM CHO BỔ SUNG

ung thư da thẩm quyền tiến marko ống kính nói “tăng tốc” kem là bs. “không có gì bạn áp dụng cho làn da của bạn có thể cải thiện việc sản xuất sắc tố bảo vệ tối sắc tố da. Nhưng để có một ngày 25g beta-caretone bổ sung. điều này không có nghĩa là bạn cần ít kem chống nắng, nhưng nó làm tăng sự tự nhiên của da phòng thủ chống lại tia cực tím của cải thiện khả năng của mình để tắm nắng.”

cố gắng imedeen tân ưu máy tính bảng rằng chuẩn bị da mặt trời và bảo vệ các tế bào từ tia cực tím-gây ra căng thẳng bằng cách sử dụng một chống.

6. ĂN SUN-THÂN THIỆN THỰC PHẨM

một số thực phẩm là được biết đến để tăng tẩy da, da của mình chống nắng. một oxy tìm thấy trong cà chua và các đỏ và trái cây cam và màu xanh lá cây, nó có thể tăng của mặt trời bảo vệ bởi một con số khổng lồ 33%. một trong số những nguồn tốt nhất là cà chua-có bất kỳ ý khổng lồ bu nói?

7 lời khuyên để có được tốt nhất tân, chắc chắnda liễu Tiến sĩ samantha nheo nói ” tôi là một fan hâm mộ lớn của một nhóm chống gọi đặc biệt phân tán. trà xanh, là một ví dụ tốt. Nhâm nhi nó sau một sushilunch.”(cá, giàu omega-3 cũng đã chống viêm quyền hạn).

sôcôla được đầy chất, có thể bảo vệ chống cháy nắng, trong khi caffeine được tin để giúp giảm thiểu nguy cơ bệnh ung thư da. “đó là tốt nhất trong một pha cà phê bắn ngay trước khi cô ra bãi biển,” bà nói.

7. GIẢ CỦA ÁNH SÁNG

hãy nhớ rằng giả tân cung cấp không có kem chống nắng, nhưng nó có thể giúp bạn dừng lại đốt bởi nới lỏng ngày đầu tiên nhạt hoảng sợ trong kỳ nghỉ. điều trị cho mình một phun tân trước khi các bộ bikini tiết lộ hay tìm kiếm sự hoàn hảo để sử dụng ở nhà với chúng tôi tròn của tốt nhất giả rám nắng.

Bài này đã được đăng trong Uncategorized. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *